12A Đinh Công Tráng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
84 Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 6: 7h30-19h
Thứ 7 - Chủ nhật: 7h30-17h
0919.255.115

Siêu âm thai 4D HD LIVE (siêu âm 5D)

Siêu âm thai 5D là một phương thức tái tạo hình ảnh động của em bé bên trong tử cung của người mẹ bằng cách sử dụng sóng âm để tạo ra hình ảnh động của em bé bên trong tử cung của người mẹ bằng cách sử dụng sóng âm để tạo ra hình ảnh chuyển động. Trong siêu âm 3D, bạn có thể thấy hình ảnh ba chiều của em bé nhưng với siêu âm 5D, những trải nghiệm đó đã được đưa lên một tầm cao mới.

✔ Theo dõi sự phát triển của thai.
✔ Được ngắm nhìn con với hình ảnh rõ nét chân thực.
✔ Được chia sẻ kinh nghiệm chăm con sau sinh.

Phương pháp siêu âm này tạo ra những hiệu ứng giống như đang xem video trực tiếp. Khi sử dụng loại siêu âm 5D này, mẹ bầu có thể thấy được con yêu đang lam gì trong bụng.

Phân biệt siêu âm 2D, 3D, 4D và 5D

Siêu âm thai 4D( siêu âm 4 chiều) được xây dựng trên cơ sở công nghệ quét 3D. Chiều thêm ở đây chính là thời gian. Nhưng thực chất, phương pháp này chính là hình ảnh chuyển động của thai nhi trong thời gian thực. Khi em bé nhúc nhích, đạp và cau mày,... bạn có thể nhìn thấy những chuyển động này trên máy quét khi nó đang xảy ra.

Công nghệ để thực hiện siêu âm 5D làm cho loại siêu âm này có chi phí cao hơn và nó thường không nằm trong gói dịch vụ sản khoa thông thường. Các cha mẹ nếu như muốn thực hiện loại siêu âm này phải chấp nhận 1 chi phí khác.

Siêu âm 3D còn được gọi là siêu âm tự chọn, vì nó không được thiết kế hay thay thế thủ tục sản khoa tiêu chuẩn là siêu âm 2D. Siêu âm 3D tạo điều kiện cho bậc cha mẹ cảm nhận rõ ràng hơn mối liên kết với thai nhi, chứ không phải là một yêu cầu y tế như siêu âm 2D.

Khi nào có thể siêu âm thai 4D-5D?

Bác sĩ của bạn sẽ là người đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Tuy nhiên, thời điểm lý tưởng để thực hiện siêu âm 4D thường vào khoảng thời gian tuần thai thứ 27 - 30. Cũng có nhiều chị em thì thời gian nên siêu âm 4D lại sớm hơn khoảng từ tuần 26.

Các mẹ bầu chú ý, giới tính của bé có thể được xác định khi thời gian siêu âm diễn ra trong tuần thai từ 19 đến 24. Tuy nhiên nhiều quốc gia không cho phép tiến hành siêu âm 4D trong giai đoạn có thể cho là "nhạy cảm" này.

Hầu hết các nghiên cứu cho thấy, siêu âm 5D an toàn và không gây nguy hiểm cho thai nhi. Ngoài ra siêu âm 5D cũng giúp các bác sĩ phát hiện ra bất cứ dị tật nào của thai nhi để sàng lọc trước khi sinh.

Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và thiết bị y tế để tiến hành phương pháp siêu âm này an toàn cho cả mẹ và bé. Có một điều chắc chắn rằng, siêu âm quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt tới thai nhi.

Khám thai ở đâu uy tính và chính xác?

Dịch vụ siêu âm thai 4D vốn đã có những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, phòng khám Minh Tâm đã triển khai và đưa vào hoạt động Dịch vụ siêu âm 5D với Hình ảnh rõ nét trên màn hình rộng.

Đặc biệt, siêu âm thai 5D cho hình ảnh sống động trực quan nhất về bé giúp phát hiện sớm bệnh lý về thai nhi, cho phép đánh giá cấu trúc tim thai nhi, tìm kiếm các rối loạn tiềm ẩn trong dòng chảy của máu, từ đó phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0919255115 để đặt lịch hoặc điền thông tin đăng ký vào Form đăng ký để chúng tôi sắp xếp lịch phục vụ Quý khách.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi giảm đến 10% các dịch vụ khám và xét nghiệm tiêu chuẩn