CS1: 12A Đinh Công Tráng, Hoàn Kiếm, Hà Nội / CS2: 84 Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội Thứ 2 - Thứ 6: 7.00 - 19.00 . Thứ 7 - CN: 7.30 -17.00
0919.255.115

Các căn bệnh về tiêu hóa, dạ dày là những căn bệnh không chừa bất cứ giới tính hay độ tuổi nào. Nếu để các căn bệnh liên quan đến tiêu hóa kéo dài mà không có biện pháp điều trị nhanh chóng, cơ thể con người sẽ dễ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm hơn như ung thư. Để phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Minh Tâm rất chú trọng đầu tư chuyên khoa nội soi tiêu hóa nhằm mục đích giúp người bệnh phát hiện sớm các bệnh lý về dạ dày, đại tràng và trực tràng vì đó là các căn bệnh phổ biến và thường gây ra phiền toái, đau đớn trong cuộc sống hiện nay. Ngoài ra, các trang thiết bị tại phòng  khám còn có thể phát hiện sớm polyps, các khối u bất thường trên cơ thể người bệnh, đảm bảo cho người bệnh được chẩn đoán cũng như thực hiện các dịch vụ thăm khám, điều trị chính xác và cần thiết nhất tùy theo tình trạng bệnh của mình.

Để phục vụ tốt nhất cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý, phòng khám Minh Tâm đã mời các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề, thâm niên và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội soi. Đồng thời khoa nội soi tiêu hóa của phòng khám Minh Tâm cũng được trang bị các máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên – bác sĩ nhiệt tình, tận tâm giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm khi thực hiện dịch vụ.

Chẩn đoán và phát hiện sớm các vấn đề bệnh lý, dị tật đường tiêu hoá như:

  • Nội soi dạ dày không đau
  • Nội soi đại tràng không đau

Gọi ngay