CS2: 84 Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội Thứ 2 - Thứ 6: 7.00 - 19.00 . Thứ 7 - CN: 7.30 -17.00
0919.255.115

Khám và điều trị Nội tổng quát

Khám và điều trị nội tổng quát bao gồm những dịch vụ thăm khám, phát hiện, tư vấn và tìm ra cách điều trị cho những căn bệnh nội khoa thường gặp. Khi khám và điều trị Nội tổng quát tại phòng khám Minh Tâm, bạn sẽ không còn lo lắng nhiều về vấn đề bệnh nội khoa do đã có sự hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ bác sĩ uy tín lâu năm.

Nội soi và điều trị các bệnh về tiêu hóa

Nội soi là một trong những phương pháp hiện đại và mang lại độ chính xác hàng đầu cho quá trình điều trị các bệnh về tiêu hóa. Phòng khám đa khoa Minh Tâm kết hợp nhiều phương pháp nội soi cùng trang thiết bị, kỹ thuật tối tân nhất để chẩn đoán và phát hiện sớm các vấn đề bệnh lý, dị tật đường tiêu hoá của bệnh nhân. Một số phương pháp nội soi chính tại phòng khám có thể kể đến như.

Tư vấn và điều trị các bệnh về phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình

Các vấn đề liên quan đến phụ khoa, sinh nở hay kế hoạch hóa luôn là những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình. Phòng khám Minh Tâm cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến sản phụ khoa, điều trị các bệnh xã hội và hỗ trợ tư vấn kế hoạch hóa gia đình chuẩn xác, hiệu quả.

Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội

Kín đáo, an toàn và đảm bảm với đội ngũ các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, phòng khám Minh Tâm còn có thế mạnh cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong việc điều trị các bệnh lý xã hội.

Khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng

Chúng tôi tự tin thực hiện các khâu tầm soát, phát hiện mầm mống gây bệnh và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng bằng những phương pháp mới nhất. Đồng thời, phòng khám có thể phát hiện và lấy dị vật ở các khu vực tai mũi họng một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

Chẩn đoán hình ảnh

Độ chính xác của khâu chẩn đoán hình ảnh sẽ góp phần không nhỏ đến kết quả thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị bệnh đúng đắn cho bệnh nhân. Thấu hiểu điều này, các trang thiết bị về chẩn đoán hình ảnh của phòng khám Minh Tâm luôn được đầu tư về chất lượng nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả chẩn đoán, cải thiện tình trạng bệnh hoàn hảo nhất cho khách hàng.

SIÊU ÂM THAI 5D HD LIVE

Nếu các dịch vụ siêu âm 3D, 4D trước đây đơn giản chỉ có thể giúp bác sĩ và người mẹ khảo sát hình thái bên ngoài của thai nhi thì dịch vụ siêu âm thai 4D HD LIVE (siêu âm 5D) đã có nhiều bước tiến mới. Siêu âm 5D cho phép chúng ta nhìn rõ hình thái trực quan cũng như phân tích cấu trúc hình khối bên trong của thai nhi để đưa ra những chẩn đoán, đo đạc các chỉ số, tình hình phát triển của thai nhi một cách chính xác với những thao tác vô cùng đơn giản.

Xét nghiệm máu, nước tiểu, sinh hóa

Phòng xét nghiệm thực hiện nhiệm vụ phát hiện và dự đoán các mầm móng gây bệnh, kiểm tra sức khỏe toàn diện với trang thiết bị lấy mẫu, vận chuyển, bảo quản và phân tích mẫu thế hệ mới.

Gọi ngay