CS2: 84 Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội Thứ 2 - Thứ 6: 7.00 - 19.00 . Thứ 7 - CN: 7.30 -17.00
0919.255.115
  • Giấy tờ cần thiết

Với tiêu chí luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên đầu, phòng khám đa khoa Minh Tâm với phương châm hoạt động “Tận tình một chữ tâm” là một trong những đơn vị chăm sóc sức khỏe hiện được hàng triệu bệnh nhân chọn lựa và trao gửi niềm tin tại Hà Nội. Đặt những nền móng xây dựng đầu tiên từ năm 1999, tính đến nay, phòng khám đã có 20 năm kinh nghiệm để tạo dựng nên giá trị thương hiệu của mình thông qua các dịch vụ chất lượng, uy tín và không ít thành quả vẫn luôn được nhiều người nhớ đến.

Để có được những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ lẫn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu tốt nhất cho mọi đối tượng, phòng khám Minh Tâm đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm công tác cho những đơn vị lớn lâu năm. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để giúp tất cả bệnh nhân của mình có được những trải nghiệm dịch vụ một cách chất lượng, an toàn và đảm bảo. Thăm khám sức khỏe định kỳ và kịp thời khi có dấu hiệu bất thường sẽ giúp bệnh nhân phát hiện sớm mầm mống các căn bệnh có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời cũng có biện pháp phòng ngừa, cải thiện và điều trị nhanh chóng ở hiện tại và tương lai.

Khi chọn lựa phòng khám Minh Tâm, khách hàng sẽ được đón tiếp, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn tận tình bởi các nhân viên được đào tạo bài bản. Để quy trình thăm khám được thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện, quý khách cần cung cấp giấy tờ cần thiết cũng như lưu ý một số vấn đề quan trọng khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám Minh Tâm. Khách hàng có thể chọn lựa những dịch vụ, gói khám có sẵn hoặc yêu cầu thực hiện dịch vụ khám khác tùy theo nhu cầu ở các khu vực thăm khám riêng biệt. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo giờ khám, lượt khám và sắp xếp khu sảnh chờ rộng rãi, tiện nghi nhằm mang đến cho bệnh nhận cảm giác thuận tiện, thân thiện và hài lòng.

Nếu là lần đầu tiên đến khám bệnh tại PKĐK Minh Tâm, quý khách cần chuẩn bị:

  • Họ và tên đầy đủ / năm sinh / địa chỉ cư trú / Số điện thoại liên hệ
  • Các loại thẻ / phiếu ưu đãi ( nếu có)

Quý khách lưu ý: Có thể sử dụng chứng minh thư/ Căn cước công dân để đăng ký cho người nhà khám chữa bệnh

 

  • Quy trình khám chữa bệnh bao gồm :

Gọi ngay